PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VĂN TRỰC TUYẾN
1 Sản phẩm của ESC Group

Chương trình ưu đãi

Phần mềm quản lý công văn trực tuyến eDoc® là bộ giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) có khả năng tích hợp toàn bộ các ứng dụng quản lý công văn, quản lý công việc, giao việc, theo dõi kết quả xử lý công việc vào một hệ thống duy nhất.

Mục tiêu phát triển của eDoc® là tối ưu cho các hoạt động liên quan đến nghiệp vụ văn thư ở các công ty kinh doanh và cơ quan hành chính sự nghiệp. Đây là phương tiện hiện đại, sử dụng CNTT để quản lý tất cả các hoạt động hành chính, tiến tới một văn phòng không giấy.

01

Với mong muốn hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để Quý doanh nghiệp tiếp cận với giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động, ESC xin gửi tới Quý doanh nghiệp chương trình ưu đãi“Tiết kiệm chi phí, lợi ích dài lâu” cùng với dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nội dung chương trình cụ thể:

Tặng 50% chi phí triển khai Phần mềm quản lý công văn trực tuyến eDoc®.
Thời gian áp dụng từ nay đến hết ngày 31/7/2014.
Điều kiện áp dụng:

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho các hợp đồng được ký từ nay đến hết ngày 31/7/2014.
Chương trình ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền và không được áp dụng kèm các chương trình khuyến mãi khác (nếu có).
Dịch vụ hỗ trợ:

1. Hỗ trợ nhanh chóng

ESC có đội ngũ hỗ trợ riêng, nhiều kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng giải quyết nhanh chóng và nhiệt tình các vấn đề của người sử dụng trong suốt quá trình vận hành phần mềm quản lý văn thư trực tuyến eDoc® thông qua điện thoại, fax, email hoặc trực tiếp tại chỗ người dùng chậm nhất trong vòng 05 giờ làm việc.

Cung cấp công cụ kết nối từ xa (Remote access) để hỗ trợ sử dụng cho người dùng bằng việc kết nối trực tiếp vào máy vi tính của người dùng.

2. Hướng dẫn sử dụng

ESC sẽ tổ chức đào tạo, hướng dẫn sử dụng trực tiếp tại văn phòng của Quý Công ty hoặc thông qua hệ thống teleconference của ESC.

3. Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Cung cấp miễn phí bằng giấy, đĩa CD.

4. Hỗ trợ sử dụng

Nâng cấp các phiên bản mới và tài liệu. Hỗ trợ sử dụng qua điện thoại, fax, email hay trực tiếp tại chỗ.

5. Bảo hành

Bảo hành các lỗi của phần mềm quản lý công văn trực tuyến eDoc® trong thời gian 12 tháng tính từ ngày nghiệm thu.

6. Cập nhật

Hệ thống luôn được cập nhật những thay đổi và quy định mới nhất của các cơ quan nhà nước.